KHÁM PHÁ ĐỊA ĐIỂM “SỐNG ẢO”MỚI TẠI TOKYO

Tokyo được biết đến là một trong những “thiên đường mua sắm” sôi động và xa hoa nhất Thế giới. Tại đây, bạn có thể tìm thấy vô số món đồ ưa thích cho mình từ quần áo, giày dép, túi xách cho đến đồ lưu niệm. Ngoài những con phố mua sắm sầm uất như: Shibuya, Ginza,… nổi tiếng và được nhiều du khách yêu thích nhất phải kể đến khu phố Harajuku.

Harajuku là nơi tập trung rất nhiều cửa hàng thời trang mang phong cách và trào lưu đang rất thịnh hành trong giới trẻ Nhật và châu Á. Con phố dài hơn 400m này là nơi tập hợp của các trung tâm thương mại và những khu giải trí phức hợp dành cho giới trẻ. Trong số đó, Tokyu Plaza được xem là địa điểm check-in không thể bỏ lỡ của giới trẻ.

Tokyu Plaza Omotesando Harajuku là trung tâm thương mại nằm đối diện Laforet Harajuku. Vừa bước vào cửa của trung tâm thương mại này, bạn sẽ bị choáng ngợp với phần mái vòm khổng lồ được kết lại từ nhiều mảnh kính có hình thù khác nhau. Không cần phải tìm đâu xa xôi nữa, đây chính là background sống ảo nổi tiếng nhất tại Tokyu Plaza.

2 vị trí để bạn có được cho mình những bức hình để đời nhất chính là ngay giữa cầu thang bộ dẫn lên tầng 2 hoặc ngay sảnh tầng 2. Thêm nữa, vì đây là trung tâm thương mại nên bạn sẽ được vào cửa miễn phí. Do đó, bạn sẽ tha hồ chụp choẹt mà không lo bị tính phí luôn nhé.