STARBUCK RESERVE ROASTERY – CỬA HÀNG STARBUCK LỚN NHẤT THẾ GIỚI TỌA LẠC TẠI TOKYO

Trên cả thế giới, tại New York, Seattle, Milan, Thượng Hải và chi nhánh mới mở ở Nhật là 5 cửa hàng Starbucks duy nhất có máy rang cà phê công nghiệp. Với kích cỡ hơn 2,973 mét vuông, Starbucks tại Nhật được cho là cửa hàng Starbuck lớn nhất thế giới.

Chi nhánh này ở Nhật Bản có đến 4 tầng và nằm trong khu vực Nakameguro ở Tokyo, ngay cạnh sông Meguro. Vị trí này cho phép các khách hàng có thể ngắm cảnh sông qua những bức tường kính khổng lồ. Nằm ngay trung tâm toà nhà là khu rang cà phê Starbucks lớn nhất thế giới. Khu vực này được bọc trong một chiếc container bằng đồng khổng lồ với chiều cao sừng sững là 16,8 mét xuyên qua cả 4 tầng lầu.

Khách hàng ghé thăm sẽ thường dành thời gian ở quầy bar chính, nơi phục vụ phần lớn các thức uống Starbucks đặc trưng trong thị trường Nhật Bản. Trong khi đó, tầng 2 là quầy bar Teavana lớn nhất thế giới, nơi phục vụ một lượng khổng lồ các thức uống đá xay đặc biệt lấy nguyên liệu thượng hạng từ những vùng nhất định.

Ở tầng 3 là nơi mà có lẽ chỉ “người lớn” mới được vào do có quầy bar Arriviamo đặc biệt chỉ phục vụ các thức uống có cồn, bao gồm nhiều loại cocktail đặc biệt cùng với các món ăn vặt, món tráng miệng. Cuối cùng, trên tầng 4 là cửa hàng bán cà phê thành phẩm được đóng gói, và đây cũng là nơi cung cấp nguyên liệu cho tất cả các chi nhánh Starbucks khắp Nhật Bản.

Các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy toàn bộ không gian bên trong và nội thất có sự thiết kế đặc biệt hướng về văn hoá Nhật, từ hoa văn hoa anh đào cho đến các món đồ trang trí xuyên suốt các tầng.