CÔNG VIÊN TRÀ SỮA TẠI NHẬT BẢN? – TIN ĐƯỢC KHÔNG?

Có lẽ lúc mới bắt đầu, không ai nghĩ rằng trà sữa trân châu sẽ “hot” đến độ này. Hiện tại, ở Nhật Bản, cả xứ sở hoa anh đào đang phát cuồng lên vì trà sữa. Từ hàng người dài chờ mua trà sữa đến hơn 3 giờ đồng hồ, đến bia trân châu, cơm trân châu đường đen, ramen trân châu… thì đủ thấy, người Nhật yêu thích thức uống này đến thế nào.

Vì độ hot không tưởng của thức uống “quốc dân” này, người Nhật cho xây hẳn một công viên giải trí hoành tráng với chủ đề “Tapioca”. Tuy chỉ mới lên kế hoạch thôi, nhưng đã có một lượng lớn người tỏ vẻ họ chỉ cần chờ bán vé là lập tức lao vào ngay.

Công viên giải trí chủ đề trà sữa trân châu sẽ được khai trương tại Tokyo vào ngày 13 tháng 8 ngay trước nhà ga Harajuku với cái tên là “Tokyo Tapioca Land”. Công viên này hứa hẹn sẽ có tất cả mọi thứ mà một fan cuồng trà sữa muốn có và hơn thế nữa.

Mặt khác, đây cũng là tụ điểm của nhiều hãng trà sữa nổi tiếng trong và ngoài nước, vậy nên bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều loại trà sữa khác nhau trong cùng một chỗ đấy. Lưu ý chỉ có khoảng 1000 chiếc vé được bán trước và mọi người đang “ra sức” kịch liệt để giành được. Mỗi chiếc vé có giá khoảng 1000 yên (tương đương 214.000 VND).

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cũng cho hay rằng đây chỉ là một công viên tạm thời và có thể sẽ đóng cửa vào tháng 9. Vậy nên nếu muốn thoả niền đam mê với trà sữa trân châu thì bạn hãy mua ngay vé để bay đến Tokyo vào tháng 8 này đi nhé.