KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP LỊCH SỬ CỦA CÔNG VIÊN OKAZAKI

Công viên Okazaki đã được xây dựng quanh Lâu đài Okazaki, vốn là nơi sinh của Ieyasu Tokugawa, vị tướng quân đầu tiên ở thời Edo. Với diện tích 10 ha, Công viên Okazaki có vô số điểm du lịch văn hóa như Bảo tàng Mikawa Bushi, Nhà hát Kịch Noh Ninomaru và Quán trà Kishouan Jounantei.

Được phục dựng toàn vẹn vào năm 1959, hiện nay nội thất tòa tháp của Lâu đài Okazaki là một bảo tàng lịch sử với các chủ đề khác nhau ở mỗi tầng. Tại đây, quý khách có thể tìm hiểu về lịch sử phong phú của lâu đài thông qua các hiện vật khác nhau và sân khấu kịch mô hình 3D thu nhỏ, cũng như chiêm ngưỡng khung cảnh toàn thành phố Okazaki tuyệt đẹp từ đài quan sát ở tầng năm.

Nằm bên trong công viên, Bảo tàng Mikawa Bushi giới thiệu về tiểu sử của Ieyasu Tokugawa từ khi sinh ra đến khi thống nhất Nhật Bản, cũng như các samurai Mikawa đã phò tá ông. Thử làm samurai vào thời Ieyasu bằng cách mặc thử áo giáp chiến binh, cầm nắm và cảm nhận sức nặng của các mô hình súng hỏa mai, mũ giáp và giáo dài.

Trong công viên, quý khách có thể xem chương trình biểu diễn của Great Ieyasu Aoi Busho Tai, một nhóm diễn viên samurai chuyên đóng vai Ieyasu và các lãnh chúa khác có liên hệ với Mikawa. Họ sẽ rất vui vẻ tạo dáng chụp ảnh, cũng như tổ chức các buổi biểu diễn giải trí ngoài trời vào Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ.