KHÁM PHÁ VẺ LUNG LINH CỦA CÔNG VIÊN MANG CHỦ ĐỀ BẮC ÂU TẠI NHẬT BẢN

Nằm trong khu phức hợp có chủ đề Bắc Âu, công viên Moomin Valley được xây dựng dựa trên chủ đề về Moomin, nhân vật hoạt hình của Phần Lan. Tại Nhật Bản, Moomin trở nên nổi tiếng từ khi bộ phim truyền hình hoạt hình với sự tham gia của những sinh vật giống hà mã trắng ra mắt tại đất nước này vào năm 1969. Công viên không cung cấp nhiều trò chơi giải trí mà tập trung tái hiện lại thế giới của Moomin.

Điểm đặc biệt nhất ở công viên chính là khung cảnh yên bình. Đi bộ tham quan, hòa mình vào thiên nhiên là trải nghiệm giúp bạn quên đi những bộn bề của cuộc sống. Trải khắp công viên gần Tokyo còn có các dãy ghế để du khách có thể nghỉ ngơi sau khi tham quan.

Có bốn khu vực trong công viên chủ đề. Khu vực một là cổng chào với các chương trình ca nhạc được biểu diễn tại nhà hát ngoài trời. Chương trình được thực hiện bằng tiếng Nhật nhưng du khách nước ngoài vẫn có thể hiểu và tận hưởng theo cách riêng của mình. Khu vực trung tâm Moomin Valley là nơi có các điểm tham quan chính với Moomin house hút khách. Đó là một ngôi nhà cao, tròn, màu xanh, nơi gia đình Moomin sinh sống.

Ngoài ra, con đường vào công viên được trang trí với những chiếc ô xinh xắn đủ loại màu sắc, khiến cho không gian trở nên lấp lánh diệu kì, trải nghiệm tham quan công viên trở nên thú vị hơn.