KOKKURI SAN – TRÒ CHƠI CẦU CƠ PHIÊN BẢN NHẬT BẢN

Kokkuri San là trò chơi nổi tiếng của Nhật Bản và rất đáng sợ. Nó tương tự như trò chơ Oujia và chủ yếu được học sinh sử dụng khi muốn triệu tập một linh hồn có thể trả lời được những câu hỏi về tương lai của họ.

Sử dụng bảng Ouija rất nguy hiểm bởi vì nó có thể vô tình triệu tập quỷ sứ hoặc đem dâng thể xác cho những linh hồn có khả năng đánh cắp. Kokkuri San ít nguy hiểm hơn vì chúng là những hồn ma lừa bịp của đạo Shinto.

Kokkuri San là tên linh hồn được triệu tập trong trò chơi và trả lời các câu hỏi,đó một linh hồn thú vật lai tạo một con cáo,một con chó và một con gấu trúc. Cáo tượng trưng cho sự khôn ngoan, chó tượng trưng cho sự trung thành và may mắn còn gấu tượng trưng cho sự nghịch ngợm,may mắn. Tất cả những phẩm chất này đều nằm trong Kokkuri.

Vào những năm 1970, “Kokkuri-san” trở nên phổ biến đối với trẻ em trên khắp đất nước Nhật Bản, hiện tượng bị cáo nhập hồn xảy ra thường xuyên tới mức trở thành vấn nạn xã hội. Đó được coi là một truyền thuyết đô thị từng rất nổi tiếng hồi xa xưa vẫn còn tồn tại tới ngày nay.