CHIBA PORT TOWER – NƠI ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ “THÁNH ĐỊA” CỦA CÁC CẶP TÌNH NHÂN

Chiba Port Tower là tháp quan sát có 4 tầng, được xây dựng tại cảng Chiba, thuộc tỉnh Chiba. Toàn bộ bề mặt tháp được bao phủ bởi một lớp kính trong suốt giống như gương nên người ta gọi nó là Hafl-mirror, cảnh vật xung quanh được phản chiếu lên bề mặt gương của Tháp, do đó, diện mạo của nó luôn thay đổi tùy theo khí hậu và thời gian.

Chiba Port Tower cao 113m, ở tầng cao nhất (tầng 4), có phòng quan sát nên từ đó, du khách có thể thực hiện một cuộc dạo chơi bằng mắt khắp nội thành Chiba, thậm chí vào những ngày đẹp trời, còn có thể thấy được Sky Tree và Tokyo Tower. Đặc biệt, cảnh về đêm ở đây rất đẹp, cảnh đêm của các công trường trải rộng ở phía nam tháp sẽ mang lại cho du khách sự hấp dẫn khác hẳn ban ngày.

Tầng 2 của Chiba Port Tower là thánh địa của các cặp tình nhân. Tại khu Sky Mariage Spot, các cặp tình nhân cầu nguyện những những điều tốt đẹp cho tình duyên của họ trước Power Stone (đá thần), hoặc viết tên mình và người yêu vào ổ khóa rồi khóa lại.

Đây địa điểm hẹn họ lý tưởng cho những cặp yêu nhau, họ vừa ngắm cảnh, vừa hẹn thề cho tình yêu bền đẹp.Tầng 3 nằm cách mặt đất 109m, có khu vực Cafe Restaurant “La Plage”, nơi vừa có thể nhấm nháp cafe, thưởng thức rượu và các món ăn ngon của Chiba vừa ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Tokyo từ Counter deck.

Ở Port Shop ở tầng 1, có bán bánh kẹo được làm từ đậu phộng và trái cây đặc sản của Chiba, thực phẩm chế biến sẵn sử dụng hải sản của Chiba và các loại rượu ngon của địa phương. Ngoài ra còn có những sản phẩm pha chế chỉ có ở Chiba như Rượu táo hương Shoju.