NHỮNG ĐỊA ĐIỂM SỞ HỮU SUỐI NƯỚC NÓNG LỘ THIÊN TẠI NHẬT

Ai cũng biết Nhật Bản sở hữu khá nhiều suối nước nóng, và hầu như nơi nào cũng đón tiếp khá đông lượng khách du lịch mỗi ngày. Vậy đã bao giờ bạn trải nghiệm với loại hình suối nước nóng lộ thiên bao giờ chưa? Hòa mình vào làn nước nóng, xung quanh là carh vật thiên nhiên đầy hữu tình, bạn có đủ can đảm trải nghiệm như vậy không? Để Weekly Vetter gợi ý một vài địa điểm cho mọi người nhé.

Yunessun

箱根小涌園ユネッサン – Yunessun là khu suối nước nóng lộ thiên thích hợp dành cho cả gia đình. Không chỉ dừng lại ở đó các hoạt động trong nhà và ngoài trời ở Yunessun cũng vô cùng bổ ích. Nếu muốn thả mình vào thiên nhiên và làn nước ấm áp của onsen thì đây là một lựa chọn không thể nào bỏ qua.

Ryuguden

絶景日帰り温泉 龍宮殿本館 – Ryuguden Honkan là khu suối nước nóng được công nhận là Tài sản văn hoá vật thể quốc gia. Từ đây du khách có thể vừa ngâm mình trong làn nước ấm vừa có thể nhìn ra được hồ Ashinoko và núi Phú Sĩ. Thật lý tưởng đúng không nào?

Izumi

天然温泉ご入浴・休憩処 和泉 – Dù là một nơi có diện tích không quá lớn nhưng Izumi nổi tiếng với chất lượng của nguồn nước. Nước ở đây được điều chỉnh bằng Bảng phân tích suối nước nóng, không hề có sự tham gia của bàn tay con người, đảm bảo một chất lượng nước suối tốt nhất dành cho các du khách gần xa.

Yuryo

箱根湯寮 – Yuryo nổi tiếng với phong cách truyền thông có cả phòng cá nhân. Ga gần nhất là Hakone -Yumoto từ đây du khách có thể tới Yuryo bằng xe buýt miễn phí (tầm 15 phút ngồi trên xe).