TÌM HIỂU NHỮNG ĐIỀU CÓ MỘT KHÔNG HAI TẠI NHẬT BẢN

Từ xưa đến nay Nhật Bản là đất nước luôn khiến cả Thế Giới phải ngả mũ thán phục không chỉ vì tinh thần không bao giờ khuất phục trước mọi khó khăn của người dân nơi đây mà còn bởi vì những điều đặc biệt mà ông trời ban cho đất nước nhỏ bé nhưng đa dạng về cảnh vật cũng như văn hóa. Hãy cùng [Weekly Vetter] khám phá những điều có một không hai tại Xứ sở Phù Tang này nhé.

Kiyomizu Dera (清水寺) – Ngôi chùa linh thiêng nhất

Đây là ngôi chùa được xem là đẹp nhất và linh thiêng nhất tại Nhật Bản, chiếm 1 vị trí quan trọng trong lòng mỗi người dân nơi đây. Không chỉ là điểm tham quan hút khách du lịch mà cả người dân trong nước đều chọn Kiyomizu Dera là nơi cầu bình an, may mắn cho mình.

Sensouji (浅草寺)– Ngôi chùa cổ nhất Tokyo

Được xây dựng từ năm 645, đây là ngôi chùa cổ nhất Tokyo và thu hút đông người dân và khách du lịch đến viếng thăm. Họ thường đến chùa cầu nguyện vào đêm giao thừa và đầu năm mới, để cầu bình an và may mắn. Gần chùa có con phố mua sắm Nakamise (仲店), là nơi bán những món đồ lưu niệm vô cùng bắt mắt cùng những món ăn truyền thống.

Núi Phú Sĩ (富士山) – Ngọn núi cao nhất Nhật Bản

Với độ cao 3776m so với mực nước biển, ngọn núi hình chóp nón, quanh năm tuyết bao quanh này là hình tượng khiến cả nước Nhật tự hào. Họ xem núi Phú Sĩ như một vị thần linh thiêng, che chở họ, mang lại điều tốt lành cho đất nước.

Weekly Vetter giới thiệu đến bạn một vài địa điểm nổi bật tại Nhật Bản nhưng không là tất cả đâu. Vì ở xứ sở mặt trời mọc này còn vô vàn nơi cần bạn đến khám phá nữa đấy. Hi vọng vài địa điểm trên một phần nào đó giúp bạn trở nên yêu thích Nhật Bản và sẽ cảm thấy thích thú khi đặt chân đến đây nhé.